Tìm kiếm danh sách Kol cho chiến lược Marketing hiệu quả - 3

Bước khởi đầu cho sự thành công của một chiến lược Kol Marketing đó chính là phải lên được danh sách Kol phù hợp cho lĩnh vực sau đó tiến hành lựa chọn.

Hiện nay, ngoài việc Marketing truyền thống kết hợp với quảng cáo Facebook, Google Adwords, Zalo, Seo, quảng cáo trên Youtube, rất nhiều doanh nghiệp còn áp dụng cách thức quảng cáo dựa vào những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng hay còn gọi là Kol Marketing.

Dựa vào sự ảnh hưởng của người nổi tiếng, các công ty sẽ trả tiền để  Kol quảng cáo sản phẩm – dịch vụ đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Mỗi lời nói, hành động của họ có thể tác động đến người dùng trực tuyến, giúp họ quan tâm đến sản phẩm đang quảng bá và thuyết phục người xem chuyển đổi hành vi mua hàng.

Mỗi một lĩnh vực kinh doanh sẽ có những người nổi tiếng hoạt động, công việc đầu tiên trước khi chạy một chiến dịch Kol Marketing chính là tìm kiếm và lên danh sách các Kol tiềm năng sau đó tiến hành chọn lọc ra người phù hợp nhất với việc quảng cáo của công ty.

Tìm kiếm danh sách Kol cho chiến lược Marketing hiệu quả  - 2

Cách thức khoanh vùng danh sách Kol hợp với lĩnh vực quảng cáo 

Đây có thể nói là một bước rất quan trọng, giống như việc xác định đối tượng khách hàng, xác định sai người cần hợp tác sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của chiến dịch Marketing.

Việc lựa chọn Kol dựa vào quy mô dự án, chi phí cho dự án, leader Marketing phải là người đo lường được số tiền bỏ ra cho thuê Kol.

Hãy chọn ra danh sách những người có ảnh hưởng tới lĩnh vực kinh doanh của công ty, những người đang được quan tâm lớn trên cộng đồng, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, những người đang được yêu thích.

Ví dụ: Oppo là tập đoàn điện thoại di động lớn hiện nay, Oppo chọn Sơn Tùng MTP – gương mặt ca sĩ đang được giới trẻ cực kì hâm mộ làm Kol quảng cáo các sản phẩm cho công ty.

Nếu là một công ty lớn, quy mô quảng cáo của bạn có sức lan tỏa mạnh với công chúng hãy chọn những Kol đang được yêu mến, được cộng động công nhận. Không nên thuê những người nổi tiếng nhờ Scandal hay chiêu trò. Như vậy sẽ tạo nên hiệu ứng không tốt đối với về doanh nghiệp, ảnh hưởng đến lòng tin của người dùng đến sản phẩm và dịch vụ.

Tìm kiếm danh sách Kol cho chiến lược Marketing hiệu quả

Kol Việt – đơn vị cung cấp danh sách Kol chất lượng nhất hiện nay

Kol Việt được biết đến là công ty được thành lập bởi các gương mặt có tiếng lâu năm trong làng giải trí Việt, công ty là sự tập hợp đội hình chuyên nghiệp của các ca sĩ, diễn viên, người mẫu, dẫn chương trình chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là các gương mặt vlogger, blogger đang hot hiện nay.

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong ngành cung cấp Kol đúng theo lĩnh vực, yêu cầu và quy mô của dự án của công ty. Các đơn vị hợp tác sẽ tìm được đúng người, được tư vấn lựa chọn sao cho giá cả hợp lí nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng đi kèm các dịch vụ Marketing trực tuyến như: Seo, quảng cáo Facebook, Google Adwords, hy vọng sẽ mang đến sự phục vụ tận tình và hài lòng nhất cho các doanh nghiệp.