kol nguoi co tam anh huong

Bằng cách này, các thương hiệu ‘, sản phẩm’ hoặc nhà cung cấp dịch vụ ‘có thể đăng một số nội dung và hình ảnh trong tài khoản chính thức của chính họ trước tiên, sau đó trả cho KOLs chia sẻ bài viết của họ trên tài khoản của KOLs. Điều này có nghĩa là sử dụng KOLs để giúp bạn truyền bá tiếng nói và ý kiến ​​của riêng bạn. Điều này hoạt động tốt trên Weibo và WeChat.

Kol Marketing là gì?

Nghề KOL là gì

KOL Việt Họ là ai?

KOL tiếp thị truyền miệng?

kol lam giBằng cách này có thể được sử dụng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, chiến dịch và v.v … Vấn đề là bạn cần phải chọn đúng KOL người có ý nghĩa tương tự và mức độ với những gì bạn muốn quảng bá trên thị trường.

Tiếp thị KOL – QUÀ TẶNG

Bạn có thể cung cấp một số thẻ quà tặng hoặc quà tặng nhỏ liên quan đến doanh nghiệp của bạn đến KOL của bạn, sau đó KOL của bạn có thể gửi những món quà này cho người hâm mộ đã chọn của họ như là phần thưởng. Hành động này có thể làm tăng sự quan tâm của công chúng và sự phấn khích về sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn. Bạn có thể yêu cầu họ tạo ra một số chiến dịch giveaway trên tài khoản xã hội của họ và khuyến khích người hâm mộ của họ tham gia vào chúng. Thông thường, KOLs được thanh toán bằng các bài đăng và phát thưởng được tài trợ riêng. Điều này có thể là do thời gian phức tạp và thêm thời gian để quảng cáo và quảng bá các chương trình khuyến mãi tặng.

kol lam gi

Tiếp thị KOL – ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Đánh giá sản phẩm có thể là sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu hữu ích. Mọi người thường thích kiểm tra đánh giá về những gì họ sẽ mua. Nếu họ đọc nhận xét tích cực, họ sẽ có khuynh hướng mua. Liên hệ với các blogger và cho họ một lý do để đăng các bài đánh giá tích cực về doanh nghiệp của bạn để bắt đầu xây dựng danh tiếng của bạn một cách hiệu quả.

kol lam gi

Tiếp thị KOL – CUỘC THI / TRÒ CHƠI CÓ ẢNH HƯỞNG

Đây là một giải pháp tiếp thị phức tạp. Bạn cần phải mời KOL khác nhau tham gia vào chương trình khuyến mãi và yêu cầu họ cạnh tranh với nhau. Các nhãn hiệu có thể yêu cầu họ tạo ra các video, truyện tranh hoặc những thứ sáng tạo ban đầu để tham gia cuộc thi. Sau đó KOL cần những người theo họ bỏ phiếu cho họ trong cuộc thi. Đây có thể là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng mới và kết nối với người hâm mộ KOL. Tuy nhiên, giải pháp tiếp thị này cần ngân sách lớn, và giá sẽ thực sự đắt tiền tương đối.

kol lam gi

Chúng tôi KOLVIET là công ty quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn