Các công ty cần thuê người có tầm ảnh hưởng kol khi nào - 3

Thuê người nổi tiếng quảng cáo thương hiệu sản phẩm

Thuê người nổi tiếng quảng cáo là cách PR thương hiệu sản phẩm thông dụng hiện nay được nhiều người sử dụng.  Thông qua hệ thống các mạng xã hội và văn hóa truyền thông giúp cho sản phẩm tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng một cách tự nhiên. Giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn và thành công cho công việc kinh doanh được tiến triển hiệu quả hơn.

Thế nào là người nổi tiếng

Soobin Hoàng Sơn là ngôi sao nhạc trẻ được rất nhiều người hâm mộ

Người nổi tiếng là những người có tên tuổi được xây dựng bằng tài năng của mình thông qua các lĩnh vực như ca hát, hội họa, đóng phim hoặc các chuyên nghành riêng của mình. Ngoài ra còn có những người nổi tiếng nhờ có được một cách tình cơ do sự chú ý của cư dân mạng hoặc các phương tiện truyền thông xã hội. Mỗi người nổi tiếng đều phù hợp với từng nghành nghề, lĩnh vực khác nhau để lựa chọn làm quảng cáo hoặc đại diện cho thương hiệu của sản phẩm.

Việc thuê người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm không còn là công việc mới mà đã được phát triển từ rất lâu. Hiện nay với hệ thống các mạng xã hội được phát triển mạnh giúp cho việc quảng cáo này cũng thay đổi so với cách quảng cáo cũ.

Lợi ích của việc quảng cáo người nổi tiếng

Lợi ích của việc quảng cáo qua KOL

Tâm lý của người dùng chưa định hình sẽ sử dụng sản phẩm nào cụ thể mà sẽ thông qua ảnh hưởng từ người khác để lựa chọn sản phẩm. Đặc biệt với các thần tượng, idol những lựa chọn và tư vấn của họ được xem như “kim chỉ nam” để người hâm mộ tìm kiếm và sử dụng sản phẩm.

Việc quảng bá sản phẩm được phát triển một cách nhanh chóng thông qua hệ thống các mạng xã hội, thông qua các bài chia sẻ, tag bạn bè của người dùng tạo nên hiệu ứng domino  tuyệt vời trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm.

Việc quảng bá bởi những người có tên tuổi và uy tín giúp nâng cao sự tin tưởng của khách hàng đến với sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Những lưu ý về việc chọn người quảng bá thương hiệu

Kol mang lại cho bạn những gì?

Cuộc sống đời tư của các ngôi sao luôn bị soi mói, những ảnh hưởng từ đời tư có thể ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu và sản phẩm của bạn nếu ngôi sao đó dính phải scandal.

Kinh doanh là sự cạnh tranh khốc liệt, nếu không thay đổi và có sự lựa chọn phù hợp thì thương hiệu sẽ mất đi ấn tượng với khách hàng.

Tính phù hợp của ngôi sao với sản phẩm đó, có thể mang lại hiệu quả tích cực/ tiêu cực phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Quảng cáo tự nhiên, gần gũi luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng vừa không gây ảnh hưởng xấu đến ngôi sao quảng cáo và sản phẩm được quảng cáo.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm với những cách thuê người nổi tiếng quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay. Kol Việt là thương hiệu tuyệt vời để bạn có thể nhận được sự tư vấn để lựa chọn tuyệt vời nhất. Để xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả và tiếp cận tối đa với khách hàng tiềm năng của bạn.

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.