Thuê người mẫu chụp hình, quảng cáo sản phẩm, biểu diễn thời trang - 3

Kol Việt là công ty chuyên nghiệp trong dịch vụ cho thuê người mẫu chụp hình, quảng cáo sản phẩm, biểu diễn thời trang, make up, quay phim, MV.

Khi mà các lĩnh vực kinh doanh cần đầu tư vào hình ảnh ngày càng nhiều; lĩnh vực phim ảnh phát triển ngày càng mạnh và các chương trình – sự kiện – ra mắt được tổ chức mỗi ngày thì nhu cầu sử dụng những gương mặt điển trai, xinh đẹp quyến rũ có thân hình chuẩn ngày càng phổ biến.

Càng ngày, những người mẫu càng “tất bật” hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì có rất nhiều công ty người mẫu mọc lên bên cạnh đó là các công ty truyền thông cho thuê model chuyên nghiệp chụp hình, người mẫu cho quảng cáo, người mẫu đóng phim, biểu diễn thời trang và Kol Việt là công ty đứng đầu danh sách có lượng doanh nghiệp tìm đến nhiều nhất để hợp tác cho những dự án của họ.

Thuê người mẫu chụp hình, quảng cáo sản phẩm, biểu diễn thời trang - 2

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê người mẫu của công ty Kol Việt

Kol Việt được thành lập bởi những nhân vật có tiếng tăm, hoạt động chuyên nghiệp trong nghề giải trí bao gồm âm nhạc và điện ảnh. Những người nổi tiếng đã lập nên công ty chuyên cung cấp các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, MC, PG cho các doanh nghiệp lớn nhỏ phục vụ các dự án quảng cáo.

Hiện tại Kol Việt đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 3400 doanh nghiệp trên cả nước. Công ty sở hữu đội hình chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, sáng tạo.

Không chỉ cho thuê model mà đây còn là lò đào tạo người mẫu, đào tạo Kol chất lượng nhất từ khi họ còn là những Idol, những gương mặt triển vọng.

So với các đơn vị không chuyên khác, Kol Việt mang đến cho khách hàng các gương mặt người mẫu nổi tiếng, những cái tên mới có tài năng thật sự với mức chi phí hợp lý, có hợp đồng rõ ràng.

Đến đây các đối tác sẽ được tư vấn miễn phí để chọn ra người mẫu phù hợp nhất với yêu cầu và hoạt động của công ty. Bên cạnh đó Kol Việt có ekip chụp hình, trang điểm, làm video cực kì chuyên nghiệp.

Chúng tôi cũng sẽ lên ý tưởng chụp hình hay quay phim nếu các công ty cần. Bên cạnh đó đơn vị nào đang gặp khó khăn về việc truyền thông chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo từ A – Z trên Facebook, Youtube, mạng tìm kiếm, Seo và chạy quảng cáo Google Adwords.

Các dịch vụ cho thuê người mẫu tại Kol Việt

Thuê người mẫu chụp hình, quảng cáo sản phẩm, biểu diễn thời trang

Chúng tôi cung cấp người mẫu cho các bạn ở tất cả các lĩnh vực:

– Chụp người mẫu ảnh thông thường

– Chụp ảnh người mẫu quảng cáo sản phẩm

– Cho thuê người mẫu tại các sự kiện thời trang, các dịp khai trương, ra mắt showroom….

– Cung cấp người mẫu để làm phim, clip, MV ca nhạc

Tiêu chuẩn người mẫu tại Kol Việt:

Ngoại hình chuẩn, kĩ năng mềm tốt, khả năng biểu cảm và diễn xuất trước ống kính được đào tạo chuyên sâu, có học vấn.