Thuê diễn viên ca sĩ làm quảng cáo cho nhãn hàng, thương hiệu - 3

Không chỉ xuất hiện ở các bộ phim, các clip, MV ca nhạc mà hiện nay dịch vụ thuê diễn viên ca sĩ quảng cáo sản phẩm, nhãn hàng cũng cực kì phổ biến.

Năm 2018, chúng ta chứng kiến sự lỗi thời của cách tiếp thị sản phẩm truyền thống như: phát tờ rơi, in ấn rồi dán ở các bảng thông báo, các bờ tường. Hình thức marketing online tiếp tục cho thấy thế mạnh của mình. Không doanh nghiệp nào không sử dụng hình thức tiếp thị trực tuyến. Bên cạnh đó, một cách thức tiếp thị khác cũng đang thịnh hành đó chính là quảng cáo sản phẩm dựa vào người nổi tiếng.

Người nổi tiếng ở đây có thể là những người hoạt động trong ngành giải trí, showbiz; họ có thể là những hot girl trên mạng xã hội, những vlogger, blogger…. Họ có thể là những người có hiểu biết, có tiếng nói trong một chuyên ngành nào đó như là giảng viên, người diễn giả, chuyên gia… Chúng ta gọi chung những người có tầm ảnh hưởng tới một nhóm người hay cộng đồng này là các KOL. Bạn có biết rằng hiện nay nhóm Kol nào đang “đắt show” nhất không? Đâu là nhóm nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo nhất không? Đó chính là đội hình diễn viên, ca sĩ.

Tại sao nên thuê diễn viên ca sĩ PR sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu

Thuê diễn viên ca sĩ làm quảng cáo cho nhãn hàng, thương hiệu

Câu hỏi này không khó để trả lời. Thực chất hình thức thuê người nổi tiếng làm gương mặt thương hiệu hay quảng cáo sản phẩm đã có từ trước kia nhưng thời điểm cách đây 10 năm thì mạng xã hội gần như chưa phát triển mạnh. Giờ đây, tận dụng sự bùng nổ của Facebook, Instagram, Youtube các doanh nghiệp muốn mượn sự lan tỏa của truyền thông trực tuyến để mở rộng khách hàng.

Ai cũng biết những ca sĩ, diễn viên là những người có tiếng trong làng showbiz, là những người sở hữu lượng fan khủng không chỉ ở ngoài đời mà còn trên mạng xã hội. Họ là những người được yêu mến, được hâm mộ. Những lời nói và hành động của họ có thể thay đổi suy nghĩ và hành động của fan hoặc trở thành trào lưu để một nhóm người nào đó làm theo.

Chính vì họ nhận được sự tin tưởng của cộng đồng, họ có lượng theo dõi và tương tác trực tuyến lớn nên các doanh nghiệp thuê họ để PR cho sản phẩm dịch vụ của họ. Cách tiếp cận khách hàng này khá nhanh chóng và hiệu quả, trước tiên là họ sẽ có được tệp khách hàng là người hâm mộ của ca sĩ hoặc diễn viên đó, tệp khách hàng thứ hai chính là bạn bè của fan. Những người biết sản phẩm, thương hiệu công ty qua sự chia sẻ của người nổi tiếng, sau đó fan của người nổi tiếng sẽ tiếp tục chia sẻ cho bạn bè của họ. Rõ ràng thay vì phải bỏ ra chi phí cho việc đi phát tờ rơi thì chúng ta không mất quá nhiều thời gian công sức, chỉ cần thuê diễn viên ca sĩ quảng bá cho chúng ta một cách chuyên nghiệp và văn minh.

Làm sao để liên hệ được với diễn viên ca sĩ

Thuê diễn viên ca sĩ làm quảng cáo cho nhãn hàng, thương hiệu - 2

Bạn là một đơn vị, đang muốn triển khai kế hoạch quảng cáo dựa vào người nổi tiếng nhưng không biết làm thế nào để liên hệ với quản lí của diễn viên hay ca sĩ đó cũng như muốn đặt vấn đề hợp tác với chính họ. Thông tin này khá hữu ích cho những công ty vừa và nhỏ, những công ty chưa có tiếng tăm.

Nếu bạn đang chưa biết làm sao thì tôi mách bạn nên tìm đến các công ty truyền thông, chuyên làm dịch vụ cung cấp người nổi tiếng. Kol Việt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê diễn viên ca sĩ làm quảng cáo, đóng MV ca nhạc, đóng phim. Đây là công ty được thành lập bởi những người trong showbiz Việt, công ty có mối quan hệ mật thiết và trực tiếp quản lí một số diễn viên, ca sĩ tên tuổi.

Đến với Kol Việt bạn được tư vấn để tìm ra những người nổi tiếng phù hợp với chiến lược và lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lí nhất, đảm bảo với điều kiện tài chính và quy mô dự án của công ty. Kol Việt đảm bảo mang đến các gương mặt có tiếng tăm, có nhiều người hâm mộ, những nhân vật đang hot, làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng và minh bạch.