Tìm kiếm danh sách Kol cho chiến lược Marketing hiệu quả - 3

Kol quảng bá sản phẩm – đánh vào điểm yếu người tiêu dùng

Bạn đã thấy được các phương thức quảng cáo truyền thống đang dần trở nên không mấy hiệu quả và khách hàng cũng không mấy hứng thú với việc doanh nghiệp tự tâng bốc sản phẩm của mình. Đó chính là lý do mà người ta sử dụng kol quảng bá sản phẩm hay còn gọi là Influencer marketing.

 

  1. Sử dụng Kol quảng bá – cách mà các doanh nghiệp nắm được điểm yếu của người tiêu dùng

Ngày nay, việc quảng bá, tăng tính tiếp cận của người tiêu dùng với sản phẩm của mình là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp làm nên sự thành công trong việc kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Chính vì thế những phương pháp quảng bá truyền thống ngày càng ít được sử dụng hơn, ngày càng trở nên kém hiệu quả hơn mà thay vào đó khách hàng thường sẽ lựa chọn các sản phẩm dựa trên các yếu tố khách quan như: các đánh giá của người dùng thử, các review của các chuyên gia,…. Đó cũng chính là lý do các doanh nghiệp sử dụng kol quảng bá sản phẩm của mình.

Các kol được lựa chọn không nhất thiết phải là những ngôi sao đang độ nổi tiếng mà đôi khi đó đơn giản chỉ là một người có khả năng truyền cảm hứng trong một lĩnh vực nhất định nào đó và sở hữu nhiều lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Các kol có thể là những beauty blogger, vlogger, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, các nhà báo thường xuyên có các quan điểm cá nhân, các tác giả trẻ tuổi hay những nhà hoạt động xã hội….

 

  1. Chìa khóa tạo nên sự thành công khi doanh nghiệp bạn muốn sử dụng KOL

Là một doanh nghiệp muốn thành công hơn nữa trong việc sử dụng kol quảng bá sản phẩm vậy bạn có biết chìa khóa thành công của việc sử dụng KOL nằm ở chỗ nào không?

Đó chính là bạn phải biết sử dụng cũng như lựa chọn các kol phù hợp với khách hàng mục tiêu và phù hợp với hình ảnh của sản phẩm. Bởi sẽ chẳng có ai thuê một cô ca sĩ trẻ trung để quảng bá bỉm sữa hay một vị chuyên gia tim mạch nổi tiếng đi quảng bá một sản phẩm điện thoại có khả năng selfie đỉnh cao.

Hiện nay, sử dụng kol để quảng bá sản phẩm của mình, thay vì tự doanh nghiệp tìm kiếm hay thuê kol cho mình thì doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê kol tại một địa chỉ uy tín, chất lượng như công ty Cổ phần KOL Việt. Bởi KOL Việt sẽ giúp bạn lên những kế hoạch, lựa chọn kol và tạo ra những chiến dịch quảng bá thương hiệu tốt nhất, hiệu quả nhất cho bạn.

 

Bạn thấy đấy, sử dụng kol quảng bá sản phẩm là một lựa chọn vô cùng chính xác để người tiêu dùng có cái nhìn mới và tiếp cận nhanh với sản phẩm, thương hiệu của mình hơn.

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.