Đào tạo Kol chuyên nghiệp từ con số 0 tại Kol Việt - 2

Khi nào cần đến người có tầm ảnh hưởng kol?

Chắc hẳn, phương thức dụng kol để PR, marketing cho sản phẩm, thương hiệu của mình đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên cụ thể là khi nào cần sử dụng đến người có tầm ảnh hưởng kol và sử dụng như thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy nên thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn sáng tỏ vấn đề này.

 

  1. Các trường hợp cần đến người có tầm ảnh hưởng kol

Để sử dụng và phát huy hiệu quả nhất công dụng của các kol marketing bạn cần năm được nên sử dụng kol trong những trường hợp nào. Và bạn có thể sử dụng kol marketing trong các trường hợp cụ thể sau:

  • Tìm một nhân vật ảnh hưởng làm đại diện cho thương hiệu: đó là những người tạo ra các nội dung liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của đơn vị bạn qua các thông điệp, lĩnh vực cụ thể như: sức khỏe, giải trí, thời trang, du lịch,….

  • Tìm nhân vật tầm cỡ tham dự các chiến dịch tổ chức sự kiện của mình: đối với các doanh nghiệp mà event marketing là chìa khóa thành công thì việc sử dụng những người có tầm ảnh hưởng kol – một brand influencer tham gia sự kiện sẽ tạo ra sự kết nối vô cùng hiệu quả giữa thương hiệu của bạn, kol và những người chịu sự ảnh hưởng của kol đó.
  • Các hoạt động truyền cảm hứng: đó là những hoạt động rất cần đến sự tham gia, có mặt của những người nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng lớn đối với xã hội. Các kol sẽ giúp nâng cao nhận thức, vai trò của họ từ góc độ thương hiệu, từ đó truyền cảm hứng cho sự tham gia cũng như hành động của các khách hàng.
  • Bạn cần xây dựng các hình ảnh, các video quảng bá thương hiệu của mình: khi đó cách nhìn nhận, cách đánh giá từ những người có tầm ảnh hưởng kol sẽ tạo ra những làn sóng thương hiệu vô cùng lớn cho bạn.

Cho thuê Kol ở đâu chuyên nghiệp, giá hợp lí nhất - 3

 

  1. Sử dụng dịch vụ thuê kol – người nổi tiếng tại KOL Việt

Dù bạn muốn thuê kol sử dụng trong trường hợp nào, PR cho bất kỳ sản phẩm nào thì KOL Việt đều có thể cung cấp cho bạn những kol phù hợp nhất, mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu là tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Không những vậy KOL Việt còn biết đến là một địa chỉ hoạt động chuyên nghiệp, đầy tài năng trong lĩnh vực Marketing với đội ngũ kol được đào tạo vô cùng bài bản, làm việc nhiệt tình, trẻ trung, năng động.

KOL Việt với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đầy tài năng hứa hẹn sẽ tư vấn cho bạn những người có tầm ảnh hưởng kol phù hợp và hiệu quả nhất.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.