Hợp tác với Kol để kéo doanh thu của công ty tăng vọt - 3

Hiện nay có nhiều công ty, doanh nghiệp hợp tác với Kol PR sản phẩm giúp doanh thu tăng vọt gấp nhiều lần, đây là hình thức marketing rất thông minh.

Việc sử dụng những người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng, những người nổi tiếng để quảng bá cho thương hiệu và hình ảnh của mình không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp tại Việt Nam, thậm chí hình thức marketing này còn phát triển rất mạnh tại đất nước chúng ta, các công ty lớn nhỏ, công ty mới thành lập cũng không ngại rót vốn vào các chiến dịch quảng cáo có sự tham gia của Kol.

Có rất nhiều Kol, việc tìm kiếm và hợp tác được với những Kol chất lượng là bạn đã nắm 50% chiến thắng trong cuộc đua đưa sản phẩm – dịch vụ đến tay khách hàng gần nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn định hình được một Kol tiêu chuẩn và đơn vị cung cấp dịch vụ Kol uy tín hiện nay.

Giúp công ty “chọn mặt gửi vàng” cho một Kol chất lượng

Hợp tác với Kol để kéo doanh thu của công ty tăng vọt  - 2

Khi hợp tác với Kol, bạn nhất định phải khoanh vùng những người ảnh hưởng có cùng với lĩnh vực mà bạn kinh doanh. Tuy mỗi lĩnh vực sẽ có các tiêu chí đánh giá khác nhau nhưng nhìn chung, một Kol chất lượng phải có được một trong những điểm sau:

– Là người được một cộng đồng biết tới, được yêu mến, có tiếng nói ở trong cộng đồng đó, nhận được sự tin tưởng của người hâm mộ

– Trở thành thần tượng của một bộ phận nào đó hoặc là tấm gương để nhiều người học hỏi theo

– Sở hữu lượng like, follow khủng trên mạng xã hội, có lượng fan hâm mộ hùng hậu

– Có khả năng thuyết phục, kêu gọi, lan tỏa cảm xúc, thay đổi quyết định và suy nghĩ của một nhóm người, tác động đến cách sống, xu hướng thời trang, làm việc của người khác.

Nói đến đây thì các bạn không nên hiểu rằng cứ chọn Kol là phải tìm những nhân vật thật là nổi tiếng, các sao trong làng giải trí, phim ảnh. Họ có thể là diễn viên, ca sĩ, MC, người mẫu nhưng họ cũng hợp tác với chúng ta với cương vị là một chuyên gia, một nhà văn, một diễn giả, một vlogger, blogger đang nhận được sự mến mộ.

Kol Việt – đơn vị cung cấp Kol chất lượng, đúng yêu cầu, báo giá hợp lý

Hợp tác với Kol để kéo doanh thu của công ty tăng vọt

Bạn đang muốn hợp tác với Kol nhưng gặp khó khăn trong việc liên hệ với người nổi tiếng, có thể tìm đến Kol Việt. Đây là công ty được thành lập bởi những người có tiếng tăm trong showbiz, hoạt động chuyên về lĩnh vực cung cấp người nổi tiếng, tư vấ và cung cấp giải pháp Kol Marketing cho doanh nghiệp.

Đến với công ty hàng đầu Việt Nam về truyền thông Kol, các công ty hoàn toàn yên tâm về cách thức làm việc chuyên nghiệp ở đây, các bạn sẽ được tư vấn để chọn ra những Kol theo đúng lĩnh vực đang làm, dựa vào quy mô dự án, kinh phí mà chúng tôi báo giá hợp lí cho khách hàng, đảm bảo quảng cáo bằng Kol hướng đúng đến đối tượng giúp bạn quảng bá thương hiệu rộng rãi và tăng doanh thu bán hàng lên gấp nhiều lần.

Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp để bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm tiền nhưng lại tăng vọt hiệu suất truyền thông, chất lượng marketing. Với kinh nghiệm hợp tác với trên 12000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước Kol Việt luôn sẵn sàng là người đồng hành cùng các bạn trong con đường phát triển sắp tới.