Influencer Marketing là gì bạn đã biết chưa - 3

Giá trị việc sử dụng kol marketing trong kinh doanh

Hiện nay, trên mạng xã hội đã có sự xuất hiện của thuật ngữ Kol Marketing và nếu bạn chưa biết về thế mạnh của kol marketing, chưa biết khai thác, tận dụng chúng thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đang bỏ qua một cách tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả đấy.

 

  1. Kol marketing là gì?

Chiến dịch kol là phương pháp chia sẻ khách quan của những người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng, là cách làm mang lại hàng triệu đơn hàng cho các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực.

Vậy kol marketing là gì? Thuật ngữ này được hiểu một cách ngắn gọn đó chính là sử dụng người nổi tiếng, các chuyên gia hay những người có tầm ảnh hưởng lớn tới cộng đồng xã hội để PR, quảng bá cho thương hiệu mình.

Là một phương thức PR, quảng bá thương hiệu nhưng việc sử dụng Kol không hề lộ liễu, và có sức lan truyền nhanh hơn nhiều so với việc quảng bá qua các kênh báo chí. Kol Marketing sẽ giúp các đối tượng khách hàng có thể tiện cận một cách khách quan hơn, hứng thú hơn về sản phẩm thông qua sự lồng ghép khéo léo các chia sẻ thực tế, những kinh nghiệm hay là sự trải nghiệm của những người nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng lớn.

 

  1. Những ưu điểm của việc sử dụng kol Marketing

Đã hiểu được kol marketing là gì rồi chắc hẳn bạn sẽ thấy được những ưu điểm mà phương pháp quảng bá thương hiệu sản phẩm này của bạn mang lại đó là:

  • Giúp thông điệp về sản phẩm, tên tuổi của sản phẩm, của thương hiệu dễ dàng đi sâu vào tâm trí của người tiêu dùng hơn.
  • Tạo ra một hành động mua hàng thật tự nhiên, không gượng ép, không quá mời chào nhưng lại có sức lan tỏa cực kỳ lớn.
  • Có thể tạo ra một quá trình truyền thông thương hiệu có sức phủ sóng vượt trội so với các phương thức quảng cáo thông thường khác.
  • Kol marketing không những giúp bạn tăng lên về số lượng đơn hàng mà còn giúp tăng lên về uy tín, về chất lượng sản phẩm.
Tìm diễn viên quảng cáo chuyên nghiệp cho dự án Marketing của công ty - 3

Tìm diễn viên quảng cáo chuyên nghiệp cho dự án Marketing của công ty

  1. Nên sử dụng kol marketing ở đâu?

Có thể thấy được, việc liên hệ với các kol không phải lúc nào cũng dễ dàng, cũng thuận lợi. Chính vì thế mà có rất nhiều doanh nghiệp đã tìm tới sự giúp đỡ của các công ty có dịch vụ thuê kol. Và một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng với kinh nghiệm tư vấn kol chuyên nghiệp hàng đầu cho bạn đó chính là KOL Việt. Không chỉ là một đơn vị uy tín, đang sở hữu hàng ngàn KOLs nổi tiếng mà KOL Việt còn cung cấp dịch vụ này với mức giá vô cùng hấp dẫn giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí.

Đào tạo Kol chuyên nghiệp từ con số 0 tại Kol Việt - 2

Đào tạo Kol chuyên nghiệp từ con số 0 tại Kol Việt

 

Đó chính là những thông tin cho biết kol marketing là gì và cho thấy được giá trị to lớn, lợi ích khổng lồ mà phương án này mang lại trong việc PR, quảng bá thương hiệu của bạn.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.