Dịch vụ Kol theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, đúng lĩnh vực - 2

Kol Việt là đơn vị đứng đầu danh sách những công ty cung cấp dịch vụ Kol theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, làm việc có tâm nhất. Kol đa lĩnh vực.

Khi gõ cụm từ “KOL” trên Internet bạn sẽ thấy ra các kết quả liên quan đến người có ảnh hưởng, người nổi tiếng. Sau đó là những gợi ý về dịch vụ cho thuê Kol và Kol Marketing. Là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo chắc chắn bạn sẽ biết Kol là những người có sức ảnh hưởng đối với cộng đồng mạng, họ là những blogger, vlogger, hot girl, diễn viên, người mẫu, ca sĩ…

Cho thuê Kol nghĩa là nhiều công ty thuê những người nổi tiếng để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ cho họ. Nhiều Sao Việt được làm đại diện thương hiệu, hình ảnh cho nhãn hàng. Mỗi hợp đồng mang đến cho Kol nguồn thu nhập ổn định và trên cả mức ổn định.

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình đang có một chiến lược Marketing chuyên nghiệp và cần sự giúp sức của các Kol thì làm sao để liên lạc với những người nổi tiếng? Khi đó, chắc chắn bạn phải tìm đến những công ty cho thuê Kol.

Dịch vụ Kol theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, đúng lĩnh vực - 2

Dịch vụ Kol theo yêu cầu đa lĩnh vực, giá tốt tại Kol Việt

Kol Việt được thành lập bởi chính những gương mặt có tiếng trong Showbiz, họ cùng nhau tạo nên một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê Kol làm quảng cáo.

Ở Kol Việt, có rất nhiều những người nổi tiếng hoạt động  trong các lĩnh vực: ca hát, diễn viên, hài kịch, người mẫu, dancer, MC. Kol Việt sở hữu dàn hot girl xinh đẹp, chuyên xuất hiện trong các MV ca nhạc, quảng cáo, PG sự kiện… Ngoài ra những hot blogger hay vlogger cũng rất hạnh phúc tại Kol Việt.

Với đội ngũ Kol hùng hậu, công ty đảm bảo sẽ giới thiệu cho doanh nghiệp những gương mặt trẻ có triển vọng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn lựa chọn ra các Kol phù hợp với chiến lược quảng cáo, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và nhắm đúng khách hàng mục tiêu.

Các Kol có thể quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của các công ty lớn nhỏ dựa vào các bài viết trên trang cá nhân, bằng hình ảnh, video. Cũng có thể là sự trải nghiệm thực tế của các nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội rồi chia sẻ cảm nhận cho người hâm mộ.

Hình thức tiếp thị khéo léo này tạo nên sự tin tưởng mạnh mẽ cho người dùng trực tuyến, giúp họ chuyển đổi sang hành vi mua hàng đến 80%.

Dịch vụ Kol theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, đúng lĩnh vực

Dịch vụ Marketing online đi kèm tại Kol Việt

Ngoài dịch vụ Kol theo yêu cầu chúng tôi mang đến dịch vụ Marketing trực tuyến từ A – Z cho doanh nghiệp:

  • Hỗ trợ chụp ảnh sản phẩm, làm video giới thiệu về công ty, nhãn hàng, dịch vụ
  • Làm quảng cáo trên Facebook hướng đúng đối tượng người dùng
  • Làm quảng cáo trên Youtube và nhận quảng cáo Google Adwords
  • Seo từ khóa cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp