Đào tạo Kol chuyên nghiệp từ con số 0 tại Kol Việt - 2

Kol Việt là công ty số 1 trong lĩnh vực đào tạo Kol, các học viên được giảng dạy bởi các chuyên gia, môi trường làm việc trẻ trung năng động.

Chúng ta thường thấy các Kol nhận được các hợp đồng quảng cáo từ các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Họ đảm nhận vai trò đánh giá sản phẩm trên trang cá nhân, trải nghiệm dịch vụ sau đó chia sẻ cho cộng đồng. Họ làm đại sứ thương hiệu, hình ảnh quảng cáo cho một nhãn hàng. Giúp các doanh nghiệp mang sản phẩm, dịch vụ gần hơn với cộng đồng.

Thu nhập của các Kol dựa vào những hợp đồng quảng cáo của họ, nhưng xét cho cùng công việc này mang lại cho họ tíêng tăm và cuộc sống khá ổn định. Có rất nhiều người có bằng những năng khiếu của mình đã phát triển mạnh mẽ và lấn sân vào showbiz.

Đã bao giờ bạn tự hỏi để trở thành Kol thì phải làm như thế nào chưa? Ngoài việc sở hữu thân hình duyên dáng, xinh xắn, điển trai, bạn phải có năng khiếu hoặc tài lẻ. Đặc biệt là phải tìm được một công ty đào tạo chuyên nghiệp, làm bàn đạp để bạn phát triển định hướng sau này.

Đào tạo Kol chuyên nghiệp từ con số 0 tại Kol Việt - 2

Kol Việt – nhận đào tạo Kol từ A – Z 

Kol Việt được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê Kol cho các công ty tại Việt Nam. Đây còn là nơi đào tạo chuyên sâu và cho ra lò các Kol chuyên nghiệp hoạt động đa lĩnh vực từ khi họ còn là những tài năng chưa được nhiều người biết đến.

Để trở thành học viên tại Kol Việt, trước tiên bạn sẽ phải trải qua vòng thi tài năng, các thí sinh sẽ thể hiện điểm mạnh của mình. Có thể là tài năng ca hát, diễn xuất, MC hoặc bạn là người có ngoại hình đẹp, tự tin trước ống kính.

Tùy vào những ưu điểm mà bạn sở hữu, các chuyên gia sẽ chọn lọc những người có tiềm năng, đưa vào đào tạo để phát triển toàn diện hơn.

Đây cũng là nơi đào tạo các Idol trên Bigo Live trở thành các Kol, những người này đã có tiếng trên Bigo từ trước nên việc đào tạo sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tìm hiểu quy trình đào tạo các Kols ở Kol Việt

Đào tạo Kol chuyên nghiệp từ con số 0 tại Kol Việt

Sau khi phân tích các kĩ năng sẵn có các chuyên gia sẽ định hướng con đường đi cho mọi người. Sau đó học viên sẽ được chia nhóm theo Idol và người mới bắt đầu. Các bạn được phân nhóm theo các lĩnh vực (điểm mạnh).

Ngoài việc được đào tạo bài bản về kĩ năng riêng biệt như ca hát, nhảy múa, dẫn chương trình, hài kịch, diễn viên… Các bạn được đào tạo thành tạo về kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tự tin trước ống kính.

Việc đào tạo Kol không hề dễ dàng, yêu cầu học viên phải có tinh thần học hỏi, rèn luyện, không được lười biếng. Không theo kịp được giáo trình cũng như để thua xa các bạn trong lớp là chúng ta tự đào thải mình.

Nói đến đây các bạn đừng quá lo lắng bởi các chế độ học tập tại Kol Việt rất là tốt, mọi người sẽ được học tập và làm việc ở môi trường năng động, trẻ trung, được có cơ hội phát huy hết tố chất của mình. Thường xuyên có dịp gặp gỡ và nhận được sự chỉ dạy của những người nổi tiếng, có kinh nghiệm trong nghề Kol.

Chúng tôi luôn dành cho các bạn những sự ưu ái về thời gian, nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe và kết quả học tập tốt nhất. Công ty sẽ thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, đi chơi, du lịch để học viên được thư giãn sau những ngày luyện tập mệt nhọc.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo Kol, bạn được PR với một chiến lược bài bản để nhận được các hợp đồng quảng cáo đầu tiên, giúp cải thiện cuộc sống và có hướng phát triển tốt trong tương lai.