Cùng KOL Việt điểm lại các chiến dịch Influencer Marketing đình đám tại Việt Nam

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, Influencer đã trở thành bộ phận không thể tách rời của Marketing, từ PR thương hiệu đến thúc đẩy doanh số. Hãy cùng KOL Việt điểm lại một số chiến dịch Influencer Marketing nổi bật.

Game Lords Mobile và đợt tiến công vào Việt Nam cùng KOL Việt

Sau khi chính thức “tiến quân” vào Việt Nam năm 2019, IGG – một trong những tập đoàn game lớn nhất trên thế giới đã kết hợp cùng KOL Việt, thực hiện chiến dịch Influencer Marketing. Chỉ trong vòng 30 ngày, kết hợp với 10 YouTuber, chiến dịch thành công ngoài mong đợi khi đạt: hơn 10 triệu lượt xem, với tỷ lệ chuyển đổi trung bình hơn 35%.Sau khi chính thức “tiến quân” vào Việt Nam năm 2019, IGG – một trong những tập đoàn game lớn nhất trên thế giới đã kết hợp cùng KOL Việt, thực hiện chiến dịch Influencer Marketing. Chỉ trong vòng 30 ngày, kết hợp với 10 YouTuber, chiến dịch thành công ngoài mong đợi khi đạt: hơn 10 triệu lượt xem, với tỷ lệ chuyển đổi trung bình hơn 35%.

Biti’s và cú lội ngược dòng cùng Sơn Tùng M-TP

Với sự phát triển kinh tế xã hội, giới trẻ Việt Nam ngày càng ưa chuộng các thương hiệu quốc tế hơn như Nike, Adidas, Puma… do đó, Biti’s gần như không còn chỗ đứng tại thị trường nội địa. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi kể từ sau thành công của chiến dịch Influencer Marketing kết hợp cùng Sơn Tùng M-TP. Doanh số bán ra của Biti’s Hunter năm 2017 tăng 300% so với 2016, ở năm 2018, tăng 200% so với cùng kỳ năm 2017. Hiện nay, Biti’s đã trở thành “thương hiệu quốc dân”, dẫn đầu ngành giày dép nội địa.

“Ở nhà vẫn vui” và TikTok

Từ 0h ngày 01.04.2020, Việt Nam thực hiện cách ly xã hội trên phạm vi toàn quốc. Trước đó, Bộ Y tế đã phát động chiến dịch #onhavanvui nhằm kêu gọi mọi người chia sẻ những khoảnh khắc thú vị tại nhà, hạn chế tiếp xúc xã hội. Bên cạnh việc nắm bắt tốt insight người dùng, TikTok cũng đã vô cùng thành công  với chiến dịch Influencer Marketing, biến mỗi user thành Influencer. Các Influencer thực thụ kết hợp cùng người chơi phổ thông, thúc đẩy chiến dịch viral nhanh chóng, hashtag #onhavanvui đạt 507.2 triệu lượt xem, xuất hiện trên top trending của TikTok.

Liên hệ KOL Việt để nhận báo giá cho chiến dịch Influencer Marketing:

  • Email: vip@kolviet
  • Hotline: 0902761898
  • Fanpage: https://www.facebook.com/kolviet