Cung cấp pg quảng cáo, PG sự kiện theo yêu cầu, báo giá hợp lý - 3

Kol Việt là một trong những công ty cung cấp pg chuyên nghiệp cho các sự kiện, chương trình, khai trương, các dịp lễ của công ty, doanh nghiệp.

Trong nhiều sự kiện, khai trương cửa hàng, hội thảo giới thiệu sản phẩm thì đội ngũ PG quảng cáo đóng một vai trò không hề nhỏ. Trang bị một đội ngũ PG xinh đẹp duyên dáng tạo nên sự chuyên nghiệp cho đơn vị tổ chức. Kol Việt là công ty đi đầu trong việc cho thuê PG, được thành lập bởi những người nổi tiếng cho giới Showbiz nên nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.  Đội ngũ PG của Kol Việt đã phục vụ hầu hết ở những event lớn nhỏ của các công ty, tập đoàn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tại sao các chương trình, sự kiện cần sự có mặt của các PG

Cung cấp pg quảng cáo, PG sự kiện theo yêu cầu, báo giá hợp lý  - 2

Trong hầu hết các sự kiện, chương trình đội ngũ PG cùng với lễ tân sẽ có trách nhiệm chào đón khách, giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm, dịch vụ của công ty, cửa hàng. Là những người sẽ quảng cáo cho những người tham dự sự kiện về thương hiệu của công ty, các ưu đãi, chương trình khuyến mãi của công ty.

Nhân viên PG sẽ thuyết phục khách hàng mua sản phẩm hay sử dụng các dịch vụ.

Tùy vào quy mô chương trình thì đội ngũ PG lớn nhỏ khác nhau, bên cạnh đó tùy vào các event mà phong cách ăn mặc của PG là khác nhau.

Dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp tại Kol Việt

Cung cấp pg quảng cáo, PG sự kiện theo yêu cầu, báo giá hợp lý

Kol Việt được quản lý bởi những người nổi tiếng nên quy củ hoạt động và làm việc hết sức chuyên nghiệp. Khác với các đơn vị tổ chức sự kiện thông thường, đây là công ty sở hữu đội ngũ PG trẻ trung, năng động, ưa nhìn, xinh đẹp, rất duyên dáng.

Thay vì tuyển dụng tràn lan Kol Việt lựa chọn các gương mặt có sức hút, có trình độ học vấn chuyên sâu, khả năng ngoại ngữ tốt, kĩ năng giao tiếp thông minh, cực kì lịch sự, được đào tạo chuyên sâu về tư vấn khách hàng.

Về trang phục, đội hình PG ăn mặc lịch sự, kín đáo nhưng vẫn cho thấy quyến rũ, cuốn hút, không đi trái với thuần phong mỹ tục của người Việt.

Số lượng PG đủ cho các sự kiện lớn, đông người tham dự, báo giá hợp lý, đội PG có quản lý đi kèm và rất đúng giờ.

Các dịch vụ khác tại Kol Việt

Ngoài việc cung cấp PG, Kol Việt hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn trong lĩnh vực tiếp thị Kol theo lĩnh vực, cung cấp người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, người mẫu để quảng bá sản phẩm, PR thương hiệu dựa vào các video cũng như trên trang cá nhân. Cùng với việc phục vụ PR cho sự kiện thì chúng tôi cho thuê MC chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả có báo giá khá hợp lý.