Site icon KOL Việt | Gương mặt tài năng việt

Cung cấp diễn viên quảng cáo theo yêu cầu, diễn viên đóng phim, quay MV

Kol Việt chuyên cung cấp diễn viên đóng quảng cáo, diễn viên đóng phim, quay MV theo yêu cầu của khách hàng với báo giá rẻ nhất thị trường.

Hiện nay dịch vụ quảng cáo bằng người nổi tiếng phát triển rất mạnh. Không chỉ thuê ca sĩ làm quảng cáo mà các doanh nghiệp còn nhắm đến các diễn viên. Ngoài việc đóng phim, đóng MV mà các diễn viên còn xuất hiện ở các clip quảng cáo sản phẩm hoặc PR sản phẩm – dịch vụ trên các trang cá nhân của mình. Chi phí thuê diễn viên quảng cáo cũng tùy thuộc vào độ nổi tiếng của diễn viên đó tuy nhiên có những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê diễn viên với giá cả hợp lý có thể kể đến như Kol Việt.

Kol Việt – cung cấp diễn viên theo yêu cầu, báo giá tốt nhất

Kol Việt là công ty cung cấp các dịch vụ truyền thông, quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập bởi các nhân vật có tiếng tăm trong làng giải trí Việt, bao gồm cả những diễn viên, ca sĩ, MC lâu năm. Có thể nói đây là đơn vị chuyên nghiệp nhất từ trước tới nay trong việc đào tạo Kol, cung cấp Kol, đem đến cho các doanh nghiệp lớn nhỏ những người ảnh hưởng chất lượng, theo đúng yêu cầu và đúng lĩnh vực.

Dàn diễn viên của Kol Việt gồm có những diễn viên đã nổi tiếng trên màn ảnh, diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất, những gương mặt đang được yêu mến, diễn viên từ các nhóm hài. Ngoài ra còn có những bạn Idol có khả năng diễn xuất.  Tất cả mọi người đều rất tự tin trước ống kính, khả năng hóa thân vào các kịch bản nhanh chóng khi đóng các clip quảng cáo hay đóng phim và MV.

Bên cạnh đó diễn viên tại Kol Việt đều là những người có lượng theo dõi trên mạng xã hội Facebook khủng. Vì thế các bài đánh giá, review sản phẩm, clip quảng cáo sản phẩm sẽ nhận được sự tương tác mạnh từ người dùng trực tuyến giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng mục tiêu, quảng bá được thương hiệu của mình rộng rãi hơn, tăng hiệu suất mua hàng lên 200%.

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm liên hệ với diễn viên, việc hợp tác sẽ có hợp đồng rõ ràng và minh bạch với giá cả hợp lý nhất.

Các dịch vụ truyền thông khác tại Kol Việt

Ngoài cung cấp diễn viên, chúng tôi còn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp ca sĩ, người mẫu quảng cáo; MC dẫn chương trình, PG cho các chương trình sự kiện của các công ty, doanh nghiệp. Kol Việt có quan hệ rộng rãi và mật thiết với những sao trong showbiz nên tạo ra hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ cho các đối tác. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tin cậy để hợp tác chiến dịch Kol Marketing thì Kol Việt luôn sẵn sàng chào đón.

Exit mobile version