Kol Việt đi đầu trong dịch vụ cung cấp ca sĩ quảng cáo sản phẩm dịch vụ, ca sĩ cho chương trình sự kiện theo yêu cầu với báo giá hợp lí nhất

Ca sĩ không chỉ là những người xuất hiện trước công chúng trong các sự kiện, chương trình, các MV ca nhạc mà các doanh nghiệp, tập đoàn còn hợp tác với ca sĩ trong các hợp đồng quảng cáo sản  phẩm – dịch vụ. Ca sĩ, diễn viên, người mẫu là những người nổi tiếng rất “đắt show” quảng cáo, đặc biệt là các sao có nhiều fan hâm mộ. Không chỉ có người hâm mộ ngoài đời mà trên các mạng xã hội, những nhân vật này luôn nhận được lượt theo dõi rất khủng. Trong các chiến lược quảng cáo của các công ty, họ cũng thuê ca sĩ PR sản phẩm trên các trang cá nhân ở Facebook hay Instagram…

Dựa vào sự nổi tiếng của ca sĩ và sự tin tưởng của quần chúng, những chia sẻ, đánh giá của ca sĩ về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó rất dễ thu hút người dùng trực tuyến. Ca sĩ cũng là người có khả năng thay đổi suy nghĩ, kêu gọi mọi người mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Hiệu quả truyền thông của các Kols này mạnh mẽ hơn và khả quan hơn rất nhiều so  với những phương thức marketing truyền thống. Điều này lí giải tại sao 80% doanh nghiệp ở Việt Nam sử dụng phương thức quảng cáo nhờ người ảnh hưởng (KOL).

Kol Việt – dịch vụ cung cấp ca sĩ quảng cáo uy tín, giá tốt nhất 

Cung cấp ca sĩ quảng cáo theo yêu cầu, ca sĩ cho chương trình, sự kiện

Việc liên hệ với những người nổi tiếng không phải cá nhân hay tổ chức nào cũng làm được vì thế chúng ta phải nhờ đến những công ty truyền thông.

Kol Việt được thành lập bởi chính các ca sĩ, diễn viên có tiếng tăm, hoạt động lâu năm trong Showbiz. Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Kol.

Kol Việt sở hữu đội hình ca sĩ chuyên nghiệp từ giọng ca cho đến vũ đạo ngoại hình. Trong đó 40% là những ca sĩ lâu năm, 40% là các ca sĩ trẻ được mọi người yêu mến và 20% thuộc các ca sĩ mới vào nghề.

Chúng tôi cung cấp ca sĩ làm hình ảnh thương hiệu, quảng cáo sản phẩm trên các phương tiện truyền thông, cho thuê ca sĩ cho các chương trình sự kiện lớn nhỏ. Đảm bảo hợp đồng rõ ràng và chi phí hợp lý nhất.

Các dịch vụ truyền thông khác tại Kol Việt khách hàng nên quan tâm

Chúng tôi nhận cung cấp diễn viên quảng cáo, diễn viên đóng phim, quay MV. Cung cấp người mẫu ảnh, người mẫu thời trang, người mẫu quảng cáo sản phẩm… Ngoài ra là dịch vụ cho thuê MC, cho thuê PG cho các event của toàn bộ công ty trên cả nước. Nếu bạn muốn hợp tác với đơn vị chuyên nghiệp và đặt lòng tin hợp tác lâu dài, hãy đến với chúng tôi.