Cho thuê PG quảng cáo sản phẩm, PG cho sự kiện, hội thảo của công ty - 3

Kol Việt cung cấp dịch vụ cho thuê PG quảng cáo sản phẩm tại các sự kiện, hội chợ. Dàn PG xinh đẹp, duyên dáng, được đào tạo kĩ năng mềm chuyên nghiệp.

Trong mỗi dịp sự kiện, khai trương, hội thảo của công ty không thể thiếu sự có mặt của các PG. Hoặc, tại các hội chợ lớn, các doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm cho người tham gia, biến họ thành khách hàng của mình, ngoài nhân viên của công ty thì chúng ta vẫn cần thuê thêm một số lượng PG bên ngoài.

PG sở hữu ngoại hình chuẩn, có gương mặt khả ái, xinh xắn tạo thiện cảm rất tốt cho khách tham gia vào các sự kiện. Thể hiện sự chuyên nghiệp của các giám đốc trong khâu tổ chức và đón tiếp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm đơn vị nào cung cấp PG chuyên nghiệp với giá hợp lý có thể liên hệ với Kol Việt.

Cho thuê PG quảng cáo sản phẩm, PG cho sự kiện, hội thảo của công ty - 2

Tầm quan trọng của các PG trong các chương trình

Có thể nói rằng đội ngũ PG cho thấy sự chuyên nghiệp của các đơn vị tổ chức. PG có thể hoạt động ở nhiều vị trí khác nhau. Họ có thể cùng với lễ tân chào đón khách mời, người tham gia đến với sự kiện.

Tại các chương trình quảng bá, PG là người sẽ giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm hay dịch vụ mà công ty cung cấp, các chương trình khuyến mãi – ưu đãi.  Sẽ là người thuyết phục người mua hàng bằng cách kĩ năng mềm của mình.

Tùy vào quy mô của một chương trình, lĩnh vực và khách tham dự các event mà cách ăn mặc của các nhân viên PG là khác nhau nhưng hầu hết đều phải đáp ứng về tiêu chí ngoại hình: duyên dáng, ưa nhìn, xinh xắn.

Cho thuê PG quảng cáo tại Kol Việt có gì đặc biệt

Cho thuê PG quảng cáo sản phẩm, PG cho sự kiện, hội thảo của công ty

Từ lâu nay Kol Việt đã nổi danh là một công ty chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp những người có tầm ảnh hưởng (KOL) phục vụ cho các kiến dịch Kol – Marketing. Đây cũng là đơn vị chuyên cho thuê diễn viên quảng cáo.

Các diễn viên đều là những người có tiếng tăm trên cộng đồng và lĩnh vực diễn xuất. Bên cạnh đó là dàn PG “chân dài” được trang bị đầy đủ các kĩ năng và có học vấn.

Chúng tôi không chỉ chú tâm vào ngoại hình. Ngoài việc các cô gái có chiều cao lí tưởng, xinh đẹp, duyên dáng, Kol Việt có đội ngũ PG rất năng động, tự tin.

Các bạn đều là những người trẻ, có kĩ năng giao tiếp rất tốt, xử lí tình huống rất thông minh, thái độ rất nhã nhặn, được đào tạo bài bản về chăm sóc khách hàng.

PG luôn có tác phong làm việc chuyên nghiệp, đến đúng giờ. Ăn mặc lịch sự, kín đáo không hở hang.

Chúng tôi cho thuê PG quảng cáo cho các sự kiện lớn nhỏ, số lượng có đủ cho các chương trình lớn. Tất cả các bạn rất đồng đều về ngoại hình.

Kol Việt sẽ dựa vào quy mô của event mà đưa ra mức giá hợp lí, chúng tôi luôn có quản lí đi kèm đội, hợp đồng luôn rõ ràng, đảm bảo đủ số lượng và tiêu chuẩn đã thỏa thuận.