Site icon KOL Việt | Gương mặt tài năng việt

Cho thuê Kol ở đâu chuyên nghiệp, giá hợp lí nhất

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê Kol theo yêu cầu đúng với ngành kinh doanh của công ty hãy đến với Kolviet.

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng người nổi tiếng để quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp, có rất nhiều đơn vị đã ra đời và hình thành dịch vụ cho thuê K.O.L.

Chúng ta thường thấy trên trang cá nhân của những người nổi tiếng có những bài viết, hình ảnh hay video giới thiệu về một sản phẩm – dịch vụ của một nhãn hàng nào đó. Hoặc trong những buổi khai trương, sự kiện của tập đoàn có sự xuất hiện của những gương mặt được mến mộ làm đại sứ thương hiệu. Đây là một chiến lược Marketing cực kì thông minh và bắt kịp với xu hướng.

Kol Việt được biết đến là một công ty cung cấp dịch vụ Kol chuyên nghiệp trên toàn quốc cho hơn 1000 công ty lớn nhỏ. Các Kols của công ty đều là những người có tiếng tăm trong giới hoạt động nghệ thuật như: Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành, Sơn Tùng, MR. Đàm… Thêm nữa các hot vlooger và blogger hiện nay cũng thuộc sự quản lí của Kol Việt. Bên cạnh đó là các hot girl trên Bigo Live, Youtube…

Dịch vụ cho thuê Kol theo yêu cầu tại Kol Việt

Dựa vào lĩnh vực kinh doanh của từng công ty, dựa vào quy mô của chương trình sự kiện và kinh phí của các đơn vị mà chúng tôi tư vấn và đưa ra các gương mặt phù hợp nhất, giá cả hợp lý nhất.

Đối với việc chia sẻ trên trang cá nhân của Kol, chúng tôi sẽ hỗ trợ viết bài trên để với nội dung hay để thu hút khách hàng, đăng bài vào các giờ vàng để dịch vụ – sản phẩm của bạn đạt lượt tiếp cận cao nhất.

Các dịch vụ đi kèm tại Kol Việt 

Ngoài cho thuê các Key Opinion Leader, Kol Việt cung cấp thêm các dịch vụ chuyên nghiệp sau:

Cam kết của chúng tôi:

Không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực tư vấn và cho thuê người quảng cáo, chúng tôi chuyên đào tạo các Idol trở thành Kol chuyên nghiệp. Với môi trường học tập chuyên nghiệp của các chuyên gia hàng đầu về người mẫu, diễn viên, ca sĩ, hy vọng sẽ là nơi để các bạn trẻ phát triển năng khiếu của mình và tiến xa hơn trong giới Showbiz.

Exit mobile version