Site icon KOL Việt | Gương mặt tài năng việt

Các công ty cần thuê người có tầm ảnh hưởng kol khi nào

Các công ty sẽ cần thuê người có tầm ảnh hưởng kol vào những chiến dịch cần PR sản phẩm dịch vụ rầm rộ, vào dịp khai trương, các sự kiện có tầm cỡ.

KOL hay những người có tầm ảnh hưởng là những người được thuê để quảng cáo sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp đến cho cộng đồng. Họ cũng là người đánh giá sản phẩm, kêu gọi, thuyết phục người dùng mua hàng, là người lan tỏa thương hiệu đến cho những khách hàng mục tiêu. 80% trên tổng số các doanh nghiệp ở Việt Nam trong các lĩnh vực: thời trang – làm đẹp, điện máy, nội thất, thể thao, bất động sản, du lịch… sử dụng đến dịch vụ Kol cho thấy sức mạnh và sự hiệu quả đến từ sự nổi tiếng của những diễn viên, ca sĩ, người mẫu, chuyên gia, blogger, vlogger… Bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu được khi nào thì cần thiết để thuê những người có tầm ảnh hưởng.

Những thời điểm cần thuê người có tầm ảnh hưởng kol

Bạn có thể mời hoặc thuê những nhân vật có tiếng tăm trong lĩnh vực của bạn hay những nhân vật trong Showbiz tới sự kiện khai trương, ra mắt showroom của mình. Đây là cách PR rất thông minh trong thời điểm ban đầu bạn cần nhiều người biết tới và ủng hộ. Bạn mở một nhà hàng, quán ăn và trong ngày khai trương có xuất hiện một ca sĩ hay diễn viên tới ăn thử rồi khen ngợi sự phục vụ và món ngon của quán bạn chắc chắn người hâm mộ sẽ tò mò và đến ăn thử. Đây là cách PR chuyên nghiệp.

Công ty vừa tung ra một sản phẩm mới và muốn có một gương mặt nổi tiếng PR cho sản phẩm đó tới rộng rãi cộng đồng lúc này là lúc các bạn nên thuê Kol. Thương hiệu Bitis đã thu về doanh thu khủng vào đầu năm 2017 khi hợp tác với ca sĩ trẻ  Soobin Hoàng Sơn. Trong MV “Đi để trở về”, nam ca sĩ đã đeo giày Bitis Hunter, sau khi MV được ra mắt và lan tỏa đến người dùng trực tuyến thì sản phẩm mới của Bitis đã được các bạn trẻ săn lùng và trào lưu Bitis Hunter đã hình thành.

Nếu muốn thương hiệu của bạn có  sức lan tỏa rộng rãi hãy chọn một nhân vật nổi tiếng làm gương mặt thương hiệu. Giống như Oppo đã thuê ca sĩ, người mẫu Hồ Ngọc Hà làm gương mặt thương hiệu.

Bạn cũng có thể PR cho nhãn hiệu của mình dựa vào các hoạt động truyền cảm hứng trong đó có sự tham gia của các nhân vật đang được hâm mộ.

Dịch vụ cho thuê người có tầm ảnh hưởng kol chuyên nghiệp tại Kol Việt

Nếu bạn đang cần thuê những người nổi tiếng cho các sự kiện, chiến dịch PR của mình có thể liên hệ với Kol Việt để được tư vấn miễn phí chọn ra những Kol có sức ảnh hưởng mạnh mẽ như Sơn Tùng, Chi Pu, Trấn Thành… Các bạn cũng sẽ báo giá hợp lí và hợp tác với các Kol có cùng lĩnh vực, theo đúng yêu cầu và phù hợp với hoạt động quảng cáo của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp người mẫu, PG cho các sự kiện khai trương của bạn. Đội ngũ trẻ trung, năng động, làm việc chuyên tâm chắc chắn sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp khó tính nhất.

Exit mobile version