Báo giá thuê diễn viên quảng cáo, đóng MV, làm phim ở đâu hợp lý nhất - 3

Kol Việt nhận cho thuê diễn viên quảng cáo, đóng MV, làm phim chuyên nghiệp, báo giá thuê diễn viên với giá cả tốt nhất phù hợp với các quy mô dự án.

Các diễn viên không chỉ được thuê làm người đóng các vai diễn ở trong các bộ phim dài tập, phim ngắn, các MV ca nhạc mà những diễn viên nổi tiếng, được nhiều người biết đến, những người sở hữu ngoại hình ưa nhìn còn được nhận những hợp đồng quảng cáo của các công ty để PR sản phẩm dịch vụ của họ. Các diễn viên có thể quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, có thể giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng bằng các video clip…

Cùng với các phương thức tiếp thị trực tuyến khi kết hợp với mô hình quảng cáo dựa vào người nổi tiếng cho thấy hiệu quả rất nhanh chóng. Những diễn viên được yêu mến vì thế họ sẽ nhận được sự tin tưởng của các fan, những lời nói và thuyết phục của họ có thể thay đổi suy nghĩ  và hành vi của người hâm mộ. Đánh vào lòng tin của fan, các công ty đã thu thập được một tệp khách hàng tiềm năng. Chiêu thức PR bằng diễn viên ca sĩ mang lại hiệu quả truyền thông cực kì cao.

Báo giá thuê diễn viên quảng cáo, đóng MV, làm phim ở đâu hợp lý nhất - 2

Kol Việt – cho thuê diễn viên chuyên nghiệp và báo giá thuê diễn viên hợp lý nhất thị trường

Diễn viên là những người có lịch làm việc dày đặc, muốn liên hệ hợp tác với họ không phải là dễ nhất là với những công ty mới chưa có vị thế và tiếng tăm. Lúc này bạn cần đến sự giúp sức của các công ty truyền thông. Kol Việt là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp người nổi tiếng cho việc quảng cáo của các doanh nghiệp. Đây là công ty được lập nên bởi những người có ảnh hưởng trong showbiz, những diễn viên gạo gội.

Kol Việt quản lí một dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn viên có triển vọng, đến cả những diễn viên lâu năm trong điện ảnh. Khi đến với Kol Việt, các đối tác sẽ được tư vấn về những phương án chọn diễn viên phù hợp với những lĩnh vực quảng cáo, phù hợp với kịch bản quảng cáo, kịch bản phim, kịch bản ca nhạc. Và điều quan trọng nhất là chúng tôi đưa ra báo giá thuê diễn viên hợp lý, chính vì thế mà không chỉ những doanh nghiệp lớn mà những đơn vị vừa nhỏ, đơn vị vừa startup ở tất cả các lĩnh vực: nghệ thuật, giải trí, kinh doanh đều kí kết hợp đồng với Kol Việt.

Phương châm của Kol Việt là tạo điều kiện hết sức có thể để các đối tác thành công trong chiến lược quảng cáo cũng như các dự án của mình.

Báo giá thuê diễn viên quảng cáo, đóng MV, làm phim ở đâu hợp lý nhất

Những dịch vụ khác của Kol Việt

Ngoài cho thuê diễn viên chúng tôi còn cho thuê các Kol khác như: ca sĩ, người mẫu, MC dẫn chương trình; cho thuê PG chuyên nghiệp với mức giá hợp lí ít cạnh tranh nhất thị trường.